Từ ngày 1 tháng 6 năm 2022, Google sẽ nâng cấp các tài khoản sử dụng phiên bản G Suite cũ miễn phí lên Google Workspace

Cùng Fusion tìm hiểu xem điều gì sẽ thay đổi về dịch vụ G Suite cũ miễn phí của Google – và thông tin chi tiết về việc nâng cấp lên Google Workspace.

G Suite cũ miễn phí bị Google khai tử

G Suite cũ miễn phí (G Suite legacy free) là bộ công cụ làm việc theo tên miền riêng được Google cấp phát cách đây từ hơn 15 năm. 

Mặc dù phiên bản G Suite cũ miễn phí đã ngừng hoạt động kể từ năm 2012, nhưng nó vẫn tiếp tục cung cấp quyền truy cập vào những tính năng cao cấp của các ứng dụng Google trong hơn 10 năm qua. 

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 năm 2022, Google sẽ nâng cấp các tài khoản sử dụng phiên bản G Suite cũ miễn phí lên Google Workspace.

Google Workspace là gói thuê bao có tính phí, và đang có những ưu đãi cho doanh nghiệp nâng cấp sớm để tiết kiệm chi phí.

Khi nâng cấp lên gói thuê bao có tính phí Google Workspace, bạn sẽ mở khoá các tính năng cộng tác và bảo mật cao cấp mới, mà vẫn có quyền truy cập vào tất cả những tính năng bạn luôn yêu thích như sử dụng Gmail với miền tuỳ chỉnh (ví dụ: fusion@fusion.vn) và khả năng quản lý nhiều người dùng. 

Bạn có thể bắt đầu ngay với gói Google Workspace Business Starter. Việc thanh toán sẽ không diễn ra cho đến tận ngày 1 tháng 8 năm 2022. Ngoài ra, bạn còn được chiết khấu ít nhất 50% trong 12 tháng sau thời điểm đó.

Nếu bạn không chuyển đổi trước ngày 1 tháng 6 năm 2022, thì Google sẽ bắt đầu chuyển đổi gói thuê bao của tổ chức bạn sang gói thuê bao Google Workspace mới. 

Để hoàn tất quá trình chuyển đổi và tránh bị tạm ngưng tài khoản, hãy nhập thông tin thanh toán của bạn vào Bảng điều khiển dành cho quản trị viên trước ngày 1 tháng 8 năm 2022.

Mời bạn liên hệ ngay Fusion để nhận được sự trợ giúp chuyển đổi email doanh nghiệp của bạn sang các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

Scroll to Top