Giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể Bitrix24

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Bitrix24 là gì?

Bitrix24 là ứng dụng công nghệ quản lý doanh nghiệp hàng đầu thế giới được Công ty Fusion cung cấp bản quyền, tư vấn, tuỳ chỉnh, triển khai vận hành chính thức tại Việt Nam.

Với nền tảng của Bitrix24, Fusion triển khai cho tổ chức và đội ngũ của bạn hơn 35 công cụ làm việc được tích hợp tại một nơi, từ nhắn tin, email doanh nghiệp, giao nhiệm vụ, đến quản lý đội ngũ, quản lý khách hàng,…

Bạn được sở hữu một không gian làm việc liền mạch, hiệu quả, mạnh mẽ, chuẩn mực quốc tế và tiết kiệm chi phí. Đây xứng đáng là một giải pháp đáng để tìm hiểu cho cho mọi doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng và đầu tư nâng cấp hệ thống marketing, bán hàng, chuyển đổi số không gian làm việc trong thời đại mới.

GIẢI PHÁP NÀY CÓ PHÙ HỢP VỚI TỔ CHỨC CỦA TÔI?

HÃY GỌI NGAY CHUYÊN GIA BITRIX24 CỦA FUSION

0979 000 247

TẢI TÀI LIỆU GIỚI THIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ BITRIX24

Bitrix24 đi đầu trong những giải pháp quản lý doanh nghiệp công nghệ 4.0 – không gian làm việc số đang bùng nổ trên toàn thế giới.

Với hơn 12 triệu tổ chức đang sử dụng, Bitrix24 trở thành hệ thống quản lý doanh nghiệp được toàn thế giới đón nhận. Việt Nam có hàng ngàn doanh nghiệp triển khai thành công Bitrix24.

Fusion giúp bạn tạo một Bitrix24 cho doanh nghiệp của mình, bắt đầu Miễn Phí!

Miễn phí tại đây

Ứng dụng Bitrix24 sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiến hành chuyển đổi số và giúp quá trình tự động hóa doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Bitrix24 tại Fusion có gì?

Nền tảng làm việc đội nhóm

Bitrix24 được Fusion tuỳ chỉnh để cải thiện giao tiếp nội bộ trong các tổ chức bằng cách kết hợp những công cụ hợp tác phổ biến nhất vào cùng một địa điểm.

Hợp tác quản lý dự án

Bitrix24 giúp bạn lập kế hoạch và hoàn thành dự án của mình đúng thời hạn. Có sẵn trên mạng và tại chỗ với khả năng truy cập mã nguồn mở.

CRM miễn phí

Bitrix24 là một CRM giá rẻ hoặc miễn phí được chất đầy các tính năng quản lý khách hàng, hỗ trợ khách hàng và tự động hóa tiếp thị. Có các bản đám mây và tại chỗ, trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Trung tâm liên hệ và hỗ trợ

Giao tiếp với khách hàng của bạn trong thời gian thực qua trò chuyện trực tiếp, email, điện thoại, mạng xã hội hoặc trình nhắn tin.

Nền tảng thương mại điện tử

Bitrix24 cho phép bạn tạo các website, trang đích đến và cửa hàng trực tuyến miễn phí được tích hợp tự động với các công cụ tự động hóa tiếp thị và CRM miễn phí của chúng tôi.

Di động và máy tính để bàn

Bitrix24 đi kèm các ứng dụng di động và máy tính để bàn miễn phí trên Android, iOS, Mac và PC

Dịch vụ đám mây hoặc giấy phép mã nguồn

Bitrix24 được cung cấp dưới dạng đám mây và tại chỗ với khả năng truy cập mã nguồn. Bạn có thể tự cài đặt dịch vụ này trên máy chủ của mình và tùy chỉnh nếu cần.

Tích hợp

Bitrix24 có hàng chục tùy chọn tích hợp trong chợ của chúng tôi.
Bạn có thể tự tạo ứng dụng của mình sử dụng REST API của chúng tôi.

Giấy chứng nhận đối tác Bitrix24 Fusion

Bạn muốn thử?

Liên hệ ngay với Fusion, Đối tác Bitrix24 tin cậy được chứng nhận tại Việt Nam

Fusion Marketing Communications

Trụ sở chính: 312/113 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vụ trực tuyến

Trung tâm hỗ trợ khách hàng Fusion http://support.fusion.vn 

Email: fusion@fusion.vn

Gọi: 093 7777 963

Trang chủ: https://fusion.vn 

Scroll to Top
Scroll to Top