Dịch vụ Google Business: Giúp bạn khởi tạo và quản lý chất lượng thông tin doanh nghiệp của mình trên Google

Dịch vụ Google Business là gì?

Dịch vụ Google Business (Trang doanh nghiệp trên Google) là một lợi ích giúp bạn dễ dàng quản lý sự hiện diện trực tuyến của mình trên các tiện ích phổ biến như bản đồ Google Maps, công cụ Google tìm kiếm, quảng cáo Google Ads, đồng thời kết nối với khách hàng trực tiếp hiện có và khách hàng tiềm năng của bạn.

Fusion cung cấp cho bạn Trang doanh nghiệp đúng chuẩn Google và dịch vụ quản lý các trang này, để đảm bảo chất lượng thông tin về bạn đang hiển thị trước mắt khách hàng.

Bạn sẽ là người phù hợp cho dịch vụ này nếu là người quản lý thương hiệu, chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm dịch vụ xung quanh một khu vực nhất định, hoặc sở hữu chuỗi cửa hàng, địa điểm kinh doanh.

Xem thông tin các gói dịch vụ marketing Doanh nghiệp trên Google phù hợp cho bạn tại đây

Vì sao bạn cần dịch vụ Google Business như một cách để phát triển kinh doanh?

Lý do Fusion cung cấp dịch vụ Google Business cho khách hàng?

Giúp khách hàng tận dụng những công cụ Google một cách triệt để, đồng bộ, tối đa sức mạnh, để phát triển kinh doanh trên Internet.

Fusion là một Đại lý (agency) và chúng tôi đang chia sẻ cho bạn các lợi ích độc quyền của mình để đại diện Google phục vụ khách hàng tốt hơn.

Là khách hàng của Fusion, bạn cùng chúng tôi tận hưởng các chế độ quản lý tài khoản mạnh mẽ hơn và được Google hỗ trợ theo nhu cầu.

Lợi ích cho bạn khi sử dụng dịch vụ Google Business của Fusion?

 • Tài sản online của bạn được tổ chức, cấu trúc và quản lý một cách đúng tiêu chuẩn. Không lo sợ bị mất quyền truy cập công cụ, biết cách bảo mật an toàn cho các tài sản, và tránh rò rỉ dữ liệu về doanh nghiệp của bạn.
 • Tiết kiệm nguồn lực thời gian và nhân sự khi Quản lý nhiều thông tin doanh nghiệp của bạn trên quy mô lớn và thường xuyên.
 • Đảm bảo bạn có thể đọc và trả lời ý kiến phản hồi của khách hàng trực tiếp, mặc cho đội ngũ của bạn đang có bao nhiêu người.
 • Tận dụng thông tin đo lường để giúp bạn hiểu cách khách hàng trực tiếp tương tác với trang doanh nghiệp của bạn trên web.
 • Quản lý quyền truy cập phù hợp cho bạn, nhân viên, đối tác vào các trang doanh nghiệp hoặc nhóm trang doanh nghiệp cụ thể.
 • Được hỗ trợ trực tiếp khi gặp vướng mắc hoặc sự cố.

Chúng ta sử dụng dịch vụ Google Business như thế nào để tăng hiện diện và phát triển kinh doanh?

Ảnh

Tải ảnh chất lượng cao lên để hiển thị cho các khách hàng trực tiếp hiện có và khách hàng tiềm năng các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Ảnh giúp mọi người tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên toàn bộ Google thông qua Tìm kiếm và Maps.

Thông tin chi tiết

Sử dụng Thông tin chi tiết để tìm hiểu cách mọi người tìm kiếm và tương tác với trang doanh nghiệp trên Google của bạn. Thông tin chi tiết giúp chúng ta tìm ra cách hiệu quả nhất để giới thiệu doanh nghiệp của bạn nhằm thu hút nhiều khách hàng trực tiếp hơn.

Bài đăng

Kết nối với khách hàng trực tiếp thông qua các thông báo đăng lên trang doanh nghiệp của bạn trên Google Tìm kiếm và Maps. Khi sử dụng tính năng Bài đăng, chúng ta có thể tạo và chia sẻ thông báo, ưu đãi, các mặt hàng mới hoặc phổ biến còn hàng hoặc thông tin chi tiết về sự kiện của cửa hàng trực tiếp với khách hàng của bạn.

Quảng cáo trực tuyến

Chúng tôi liên kết dữ liệu Google Business với Google Ads nhằm tăng cường sự hiện diện tại khu vực của bạn. Chúng ta có thể sử dụng Thông tin chi tiết để tối ưu hoá quảng cáo của mình và tìm ra cách hiệu quả nhất nhằm tiếp cận khách hàng trực tiếp.

Những gì Fusion sẽ làm cho bạn?

 • Khởi tạo một tài khoản đúng chuẩn cho doanh nghiệp của bạn trên Google Business
 • Xác minh một hoặc hàng loạt địa điểm của bạn
 • Chỉnh sửa thông tin vị trí
 • Đọc và trả lời bài đánh giá của khách hàng và câu hỏi trong mục Giải đáp
 • Cập nhật thông tin chi tiết menu như ảnh, thông tin mô tả và giá cả
 • Xem thông tin chi tiết cho vị trí
 • Đăng ký nhận thông báo đẩy cho các bài đánh giá mới của khách hàng
 • Tạo và cập nhật bài đăng
 • Thêm ảnh cũng như xem ảnh và video của khách hàng
 • Mời và xóa người quản lý
 • Quản lý doanh nghiệp thuộc lĩnh vực dịch vụ
 • Xác minh trên nền tảng của bên thứ ba
 • Xác định xem một vị trí đã tồn tại và đã được xác nhận quyền sở hữu chưa
 • Tạo nhóm người dùng và nhóm vị trí

Fusion làm cho bạn theo những nguyên tắc thành công nào?

Fusion có kiến thức và kinh nghiệm trong việc sử dụng các tính năng của Trang doanh nghiệp (ví dụ: Bài đăng, Ảnh, v.v.), giúp doanh nghiệp tương tác và tạo dựng lòng tin với khách hàng. Để giúp bạn khai thác tối đa Trang doanh nghiệp, chúng tôi thường đảm bảo thực hành theo những nguyên tắc sau đây:

 • Đảm bảo rằng thông tin doanh nghiệp luôn được cập nhật và chính xác cho tất cả các trang doanh nghiệp mà chúng tôi thay mặt bạn quản lý, để các khách hàng trực tiếp có thể tiếp cận bạn dễ dàng hơn.
 • Làm nổi bật các chương trình khuyến mãi và ưu đãi bằng các Bài đăng, đồng thời trực tiếp thu hút khách hàng trực tiếp tại địa phương trên Google Maps và Tìm kiếm. Nhiều khách hàng trực tiếp tìm kiếm chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi giảm giá khi họ tìm kiếm doanh nghiệp trực tuyến. Thông qua nội dung hình ảnh, video hoặc văn bản chiến lược, bạn có thể quảng bá các chương trình khuyến mãi, sự kiện đặc biệt và nhiều nội dung khác cho khách hàng trực tiếp tiềm năng. 
 • Phản hồi cả bài đánh giá tích cực và tiêu cực để tạo dựng niềm tin vững mạnh hơn với khách hàng trực tiếp. Nhiều khách hàng trực tiếp cho biết rằng các bài đánh giá cho trang doanh nghiệp giúp họ quyết định có nên sử dụng dịch vụ đó hay không.

Làm thế nào để Bắt đầu làm việc với Fusion?

Yêu cầu dịch vụ hoặc liên hệ hỗ trợ thêm thông tin tại đây:

Scroll to Top
Scroll to Top