Tìm Hiểu Sản Phẩm Và Dịch Vụ In Ấn Bao Bì Công Ty TNHH Fusion

Công ty TNHH FUSION chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm in ấn chất lượng cao, bao gồm chuẩn bị vật liệu giấy, in ấn, và hoàn thiện sau khi in. Chúng tôi không chỉ thiết kế và sản xuất các loại hộp giấy, bao bì sản phẩm tiêu dùng, mà còn cung cấp dịch vụ in ấn hiệu suất cao với nhiều loại vật liệu và kỹ thuật hoàn thiện tiên tiến.

Sản phẩm in ấn Công Ty FUSION đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, nhu cầu kinh doanh đa dạng , tiêu chí mỹ thuật, thẩm mỹ, thị hiếu khách hàng từng vùng miền. Thỏa mãn chất lượng và kinh tế cho đầu tư kinh doanh, dễ dàng đóng gói và trải nghiệm sử dụng sản phẩm.

Bao bì và dịch vụ in ấn FUSION Printing không chỉ phù hợp cho doanh nghiệp kinh doanh trong nước, mà đạt các tiêu chuẩn đóng gói, xuất khẩu hàng hóa sang các nước.

Sản Phẩm Dịch Vụ In Ấn Của Công Ty FUSION – FUSION Printing

  • Bao bì đóng gói sản phẩm
  • In ấn quà tặng
  • Ấn phẩm truyền thông marketing
  • Thùng carton
  • Thẻ treo
  • Hộp sóng
  • Tem nhãn dán/Nhãn
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Các sản phẩm in ấn và bao bì khác

Về Fusion

Công ty TNHH Fusion được thành lập vào năm 2012 với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Fusion đã tích lũy nhiều kinh nghiệm qua các dự án thành công và phục vụ khách hàng tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Đắc Lắc, Đà Nẵng, Nghệ An, nhiều tỉnh thành trong cả nước và một số quốc gia trong khu vực.

Khách Hàng và Đối Tác

Chúng tôi tự hào hợp tác với nhiều khách hàng và đối tác quan trọng như: FPT IS, Mắt Bão, ESC, BNI, ActionCOACH, DienmayXANH, Diageo, Dù Che Phúc Anh, Mỹ Phẩm White Doctors, Thanh Hải Clinic & Skincare, Phú Lợi Land, Xây dựng GIA LONG, Thiết bị văn phòng Mạnh Tài, Tin học Hoàng Gia, Nước Hoa Aha, Nội y Wannabe.

Năng Lực và Cam Kết

FUSION có năng lực thiết kế, in ấn các dòng sản phẩm truyền thống và kỹ thuật tiên tiến cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như thương mại, thực phẩm, phân phối sỉ và lẻ, bất động sản, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, giáo dục, dịch vụ doanh nghiệp, công nghiệp, sản xuất, sản phẩm công nghệ, tài chính, xây dựng, cơ khí, tổ chức sự kiện và thiết bị văn phòng.

Chúng tôi luôn tìm kiếm và hỗ trợ các doanh nghiệp các ngành nghề tiềm năng khác, cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn chất lượng cao, đúng chuẩn quốc tế.

Liên Hệ

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để được phục vụ tận tâm nhất.

Fusion printing

Scroll to Top
Scroll to Top